4 giá trị vàng căn hộ Grand Riverside

4 giá trị vàng căn hộ Grand Riverside

VỊ TRÍ VÀNG

Căn hộ Grand Riverside đã chọn cho mình một vị trí có thể nói là đẹp bậc nhất Sài Gòn để tọa lạc. Chính bởi vị thế đẹp này đã mang đến cho Grand Riverside rất nhiều lợi ích.

– Phía bắc căn hộ Grand Riverside nhìn sang trung tâm quận 1, view sông Bến Vân Đồn , kênh Bến Nghé, Bến Nhà Rồng

– Phía đông nhìn sang Galaxy 9, trung tâm quận 4

– Phía nam nhìn sang view sông Kênh Tẻ,trung tâm quận 7

– Phía tây nhìn đường Nguyễn Khoái, Cầu Nguyễn Văn Cừ, chung cư Khánh Hội cùng nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace

Vị trí Căn hộ Grand Riverside

MÔI TRƯỜNG SỐNG VÀNG

Căn hộ Grand Riverside là khu căn hộ siêu sang. Các căn hộ ở đây đều có bancon, tầm nhìn đẹp, rộng hứng trọn ánh sáng và gió trời thiên nhiên vào trong nhà giúp chủ nhân giao hòa tuyệt đối với thiên nhiên. Điểm đáng chú ý nhất đó còn là thiết kế thông minh, nên gia chủ hoàn toàn có thể thực hiện trang trí theo phong cách riêng của mình mà vẫn đảm bảo tiện nghi, đẹp mắt. Các tiện ích nội khu hiện đại được xây dựng lồng ghép với không gian thiên nhiên xanh trong lành, thoáng mát.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN VÀNG

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông quy hoạch phát triển đồng bộ hiện đại- hệ thống trung tâm thuơng mại bán lẻ phát triển – cộng đồng dân cư văn minh…

ĐẲNG CẤP SỐNG VÀNG

Căn hộ Grand Riverside

Với những tiện ích, vị trí và dịch vụ cao cấp tại đây, Grand Riverside sẽ mang lại cho chủ nhân sở hữu một đẳng cấp khác biệt.

Địa ốc trung tâm thành phố là một mỏ vàng – Grand Riverside quận 4

Đất vàng ngay tại trung tâm thành phố luôn là mục tiêu săn đón hàng đầu của giới đầu tư. Với dòng vốn chảy vào căn hộ cao cấp thì các căn hộ cao cấp tại Căn hộ Quận 4 như là một điểm đến lý tưởng với hàng loạt dự án cao cấp.Căn hộ Quận 4 như là 1 ốc đảo được bao bọc quanh bởi sông nước. Vì vậy việc di chuyển từ Quận 4 sang các quận lân cận khác như trung tâm Quận 1, Quận 5, Quận 8 và khu Nam Sài Gòn Quận 7 dễ dàng thông qua 1 cây cầu (cầu Khánh Hội, cầu Calmet, cầu Ông Lãnh, cầu Mống đi bộ). Lõi trung tâm thành phố bao gồm Quận 1, Quận 3 và một phần Quận Bình Thạnh và một phần Quận 4 đã được thành phố quy hoạch với diện tích 930ha.

Grand Riverside

Quận 4 được giới đầu tư thực sự quan tâm khi những căn nhà “ổ chuột” trên đường Bến Vân Đồn được giải tỏa và chỉnh trang đường đi bộ chạy dọc sông Bến Nghé. Trong khi đó, với các cây cầu hiện hữu như: Cầu Nguyễn Văn Cừ, Cầu Calmet, Cầu Ông Lãnh, Cầu Khánh Hội thật sự đã kết nối Quận 4 với trung tâm và các khu đô thị mới.Nếu như trước đây, khoảng 5 – 7 năm thì các căn hộ được xây dựng tại Quận 4 thuộc phân khúc trung bình thì bây giờ, với sự đổ bộ của các ông lớn thì hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp được đầu tư một cách đồng bộ như: Icon56, Grand RiversideThe Goldview.

Ngoài ra thì thị trường cho thuê tại căn hộ Quận 4 cũng không phải dễ tìm, vì số lượng căn hộ cho thuê rất ít, khách hàng muốn thuê phải đặt trước từ 1 – 2 tháng, do đó, các dự án căn hộ cao cấp sẽ đem đến cơ hội cho nhà đầu tư cũng như nhà đầu tư cho thuê.Trước đây, với sự đầu tư mạnh mẽ vào các khu đô thị phát triển, các dự án cao cấp tại Quận 2 và Quận 7 thì ngày nay sự chuyển dịch đó lan sang Quận 4 và Quận Phú Nhuận. 2 ngôi sao này sẽ sáng trên bản đồ phát triển bất động sản phân khúc cao cấp tại thành phố – theo lời của ông Marc Townsend, TGĐ CBRE Việt Nam.

Việc quy hoạch 930ha làm vùng lõi để phát triển của thành phố thì ngày nay việc đổ bộ của các căn hộ cao cấp vào Quận 4 hiện nay không còn gì là xa lạ.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *